Cầu thủ đội một của CLB Burnley sắp ra đi sau 3 năm gắn bó

Leeds United quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ Connor Roberts của CLB Burnley theo hợp đồng lâu dài trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi Daniel Farke tìm cách tăng cường các lựa chọn hậu vệ phải của anh ấy. Chúng ta cùng nhà cái SB365 tìm hiểu một số thông tin chuyển nhượng, rời đi của các cầu thủ tại CLB Burnley.

CLB Burnley
CLB Burnley

Thông tin chuyển nhượng của CLB Burnley

Cầu thủ 28 tuổi gia nhập Yorkshire theo dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. và thi đấu 8 trận tại Championship, ghi 2 bàn thắng.

Cầu thủ người xứ Wales không được ra sân thường xuyên cho Leeds. Nhưng các CLB ở Championship vẫn đang thiếu hậu vệ phải. Và liệu họ có trở lại Premier League vào mùa giải tới hay không. Chúng phải được đánh số ở mọi vị trí.

Thông tin chuyển nhượng của CLB Burnley
Thông tin chuyển nhượng của CLB Burnley

Theo TEAMtalk, Leeds đã soạn thảo chiến lược chuyển nhượng liên quan đến một số cầu thủ cho mượn trước mùa hè. Và người ta tin rằng phe Trắng rất muốn giữ lại sự phục vụ của Roberts.

Báo cáo cho hay, Leeds muốn đàm phán với CLB Burnley trong những tháng tới để chuyển cầu thủ 28 tuổi đến Elland. Con đường là vĩnh viễn Vì Daniel Farke rõ ràng đã có kế hoạch cho hậu vệ cánh.

Nếu thỏa thuận này được thông qua Nó sẽ kết thúc 3 năm của Robert tại Burnley sau khi gia nhập từ Swansea vào năm 2021.

Ngôi sao người xứ Wales sẽ kết thúc thời gian thi đấu tại Turf Moor sau 88 lần ra sân cho Clarets, ghi 6 bàn và kiến ​​tạo 8 bàn khác.


Kết Luận

Với những tin tức được cập nhất mới nhất liên quan đến tình hình chuyển nhượng tại CLB Burnley bên trên. Hy vọng anh em sẽ có được thông tin bổ ích từ chúng tôi. Hãy truy cập tin tức thể thao để biết thêm những thông tin thể thao mới nhất.

Xem Thêm  CLB bóng đá thuộc sở hữu gia đình hoàng gia là những CLB nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]